Các câu hỏi thường gặp cơ bản

Câu hỏi thường gặp về chiều cao

Bố mẹ lùn thì con có cao được không?

Gen chỉ tác động 23% vào chiều cao của con. Như vậy 77% còn lại phụ thuộc vào các yếu tố khác như giấc ngủ, vận động và đặc biệt là dinh dưỡng (bổ sung các vi lượng cần thiết cho việc phát triển chiều cao)

Như vậy nếu bố mẹ thấp thì con hoàn toàn vẫn có thể cao như mong đợi.

Hai con đường tăng chiều cao là gì

Midu MenaQ7 tác động vào 2 con đường tăng chiều cao

MỘT là ĐẨY canxi vào xương thông qua hàm lượng Vitamin D3 và Vitamin K2 (MenaQ7). Giúp xương dài ra, chắc khỏe và dẻo dai.

HAI là KÉO cơ thể lớn lên bằng cách gia tăng hormon tăng trưởng thông qua sử dụng Arginine giúp con phát triển và kéo dài giai đoạn lớn.

Khi nào là tốt nhất để tăng chiều cao?

Tăng chiều cao càng sớm càng tốt. Tốt nhất là ngay từ trong bụng mẹ. 1cm cao thêm trong bụng mẹ thì đứa trẻ có cơ hội cao hơn 10cm ở tuổi trưởng thành.

Tốt thứ 2 là ngay bây giờ! Bạn hãy ngay lập tức điều chỉnh chế độ sinh hoạt: Ăn, nghỉ, vận động và kết hợp sử dụng sản phẩm Midu MenaQ7 để con đột phá chiều cao

Giai đoạn dậy thì có phải là giai đoạn con tăng cao nhất?

Không phải. Khi con từ 0-1 tuổi chiều cao con tăng gấp rưỡi, tăng thêm khoảng 25cm. Giai đoạn dậy thì cũng rất hiếm trẻ em có thể đạt được mức tăng trưởng 25cm trong 1 năm

Và nếu tính theo giai đoạn 3 năm thì giai đoạn dậy thì cũng không bằng giai đoạn tiền dậy thì (8-11 tuổi). Ở giai đoạn này mỗi năm con có thể cao 8-10cm. Cả 3 năm con có thể cao 25-30cm

1 ống Midu 180mcg có chứa tới 1100mg canxi thì uống nhiều có bị thừa không?

Canxi được khuyến cáo sử dụng hàng ngày đó là canxi nguyên tố.

Còn lượng 1100mg là nguyên liệu canxi trong sản phẩm. Đối với Midu MenaQ7 180mcg dùng nguyên liệu canxi glucoheptonate thì tỉ lệ canxi nguyên tố chỉ chiếm khoảng 10% tức là chỉ có khoảng hơn 100mg canxi nguyên tố trong 1 ống mà thôi.

Midu MenaQ7 360mcg dùng Canxi Trucal thì tỉ lệ canxi nguyên tố chiếm 23.5% tức trong 1 viên có khoảng 164,5mg canxi nguyên tố.

Thừa cân ảnh hưởng như thế nào đến chiều cao?

Khi các bé thừa cân sẽ có 2 cơ chế ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển chiều cao

– Cơ chế 1: Trọng lượng lớn thì sẽ tỳ đè lên khung xương nên sẽ khó phát triển đẩy chiều cao lên

– Cơ chế 2: khi dư cân rất nhiều tế bào chất béo (tế bào mỡ) trực tiếp hấp thu cạnh tranh Vitamin D3 tại niêm mạc ruột nên khó tạo ra Osteocalcin dạng bất hoạt (Osteocalcin đóng vai trò giúp hình thành xương và chuyên chở calci tới cho xương) nên khó cao lên được

Sản phẩm không chứa đường sao lại có vị ngọt?

Vị ngọt trong Midu 180 là từ sorbitol

Sorbitol được biết đến nhiều với vai trò là chất tạo ngọt trong các sản phẩm bánh, kẹo, đồ uống, đặc biệt là các sản phẩm cho người TIỂU ĐƯỜNG. Hợp chất này thường làm cho thực phẩm có vị ngọt thanh mát, dễ chịu, ngoài ra với khả năng giữ ẩm, nó bảo vệ các sản phẩm này khỏi bị khô và duy trì độ tươi ban đầu của chúng trong quá trình bảo quản. Ngoài ra sorbitol còn mang nhiều công dụng khác đối với sức khỏe.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *